Cảm nhận môi trường thông minh
Khi Biết được Rất Chi tiết về Môi trường của Bạn tạo ra nhiều Cảm giác

Dịch vụ i-Environ được cung cấp bởi:

Môi trường hay chất lượng môi trường đã trở thành mối quan tâm lớn trong những ngày này bởi vì nó có mối liên quan trực tiếp đến chất lượng cuộc sống và sức khoẻ của người dân thành thị. Sự quan tâm chăm sóc của cộng đồng đối với môi trường càng ngày càng cải thiện chất lượng cuộc sống. Đến năm 2050, 70% dân số thế giới sẽ sống ở các khu vực thành thị và không có kiến ​​thức chính xác về chất lượng môi trường, sự xuống cấp của môi trường không thể chứa đựng mà có thể ảnh hưởng đến sức khoẻ con người và cũng là tiêu cực.

i-Neighbor hợp tác với iRadar Sdn Bhd, một công ty được thành lập vào năm 2011 bởi một nhóm các nhà khoa học nghiên cứu nhiệt tình với trọng tâm hàng đầu để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ hiện đại trong cảm nhận và các công nghệ liên quan của chúng tôi, chúng tôi đặt tên là i-Environ.

iRadar qua nhiều năm nghiên cứu đã đưa ra các dịch vụ cảm biến môi trường thông minh mà bạn có thể đăng ký để cung cấp cho bạn những dữ liệu chính xác mà bạn cần về cộng đồng hoặc về bạn và không gian cá nhân của bạn.
3 Những ưu điểm chính của cảm quan môi trường thông minh trong Khu dân cư
Các thuộc tính quan trọng khi các nhà phát triển hoặc người mua lựa chọn vị trí cho một bất động sản ở bao gồm sự phù hợp về thể chất cho sự phát triển, khoảng cách đến các thành phố / thị trường, sự sẵn có của các khu vực giải trí, các yếu tố lân cận như nhà ở xung quanh, trường học, chăm sóc sức khoẻ và nhiều hơn nữa .

Một yếu tố quan trọng đối với các nhà phát triển và người dân phải quan tâm khi đánh giá vị trí ở là chất lượng môi trường. Trong khi có một mặt nước trước mặt một khu dân cư là một điểm cộng thêm và có thể làm tăng giá trị của tài sản đáng kể, các vấn đề môi trường khác cần phải được phát hiện và giải quyết trước khi chúng có thể trở thành rủi ro cho khu phố.

Các nhà phát triển và người mua có thể hưởng lợi rất nhiều từ iEnviron trong i-Neighbouring do iRadar cung cấp để:
 
Tăng giá trị của tài sản
bởi vì có kết quả tích cực được sao lưu bởi dữ liệu đáng tin cậy sẽ có lợi cho cả nhà phát triển và người mua.
 
Giữ cả hai bên an toàn
bởi vì khi kiểm tra được thực hiện, không có gì ngạc nhiên khi phát hiện có khả năng chi phí cho các nhà phát triển và nó có thể bảo vệ chống lại trách nhiệm pháp lý cho bất kỳ chi phí cần thiết để khắc phục vấn đề (s).
 
Đạt Tình trạng Thành phố Thông minh
theo đó các chủ đầu tư và chủ đầu tư xây dựng có thể quản lý tài sản nhà ở một cách hiệu quả
i-Environ có ý nghĩa về môi trường với các dịch vụ chúng tôi cung cấp:
Quét Môi trường
Chúng tôi tạo ra các giải pháp hiện đại nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và cung cấp cuộc sống an toàn và an toàn hơn cho tất cả mọi người. i-Scan triển khai máy ảnh, radar và máy bay không người lái để xác định trong môi trường khó khăn nhất, cung cấp cho thị trường một sự lựa chọn đơn giản, nhanh chóng và an toàn hơn ở ngoài đó. Chúng tôi cung cấp đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ thiết kế và hỗ trợ kỹ thuật hoàn chỉnh với các giải pháp kỹ thuật để có ý nghĩa về môi trường của chúng tôi.

Khả năng xử lý dữ liệu của chúng tôi nhanh và hiệu quả, sử dụng máy tính đám mây hiện đại, phần mềm tiên tiến và các thuật toán độc quyền của chúng tôi. Thông tin của bạn được bảo mật cao trong môi trường lưu trữ an toàn và có tường lửa và sẽ không bao giờ được bán hoặc chia sẻ với bất kỳ ai hoặc bất kỳ thực thể nào.

Chúng tôi cung cấp các loại dữ liệu tiêu chuẩn bao gồm Bản đồ ảnh, Chỉnh sửa, Đốm Chiều, Ngắt đường viền, Mô hình Mặt số Kỹ thuật số (DSM), Tính toán Khối lượng và nhiều hơn nữa.

Các dịch vụ được cung cấp trong i-Scan bao gồm khảo sát địa hình, xây dựng và kiểm tra kết cấu bên ngoài, và phát hiện lún đất.
Tìm hiểu thêm 
 
Đánh giá rủi ro môi trường
Nhận thức về rủi ro môi trường là rất quan trọng đối với việc quản lý tốt hơn môi trường. i-Assessment cung cấp điều tra địa điểm và khảo sát địa hình dốc, giám sát thời gian thực về độ ổn định dốc trong các dịch vụ Cảnh báo và Giám sát Sườn dốc.

Tìm hiểu thêm 
Giám sát chất lượng không khí thời gian thực
Luôn luôn biết và đánh giá môi trường của bạn để tạo ra một môi trường sống tốt hơn cho bạn, người thân của bạn và cộng đồng của bạn. i-Monitor là một dịch vụ gói gọn chất lượng không khí và dự báo thời tiết xung quanh khu dân cư của bạn để cung cấp cho bạn thông tin trong thời gian thực có thể truy cập thông qua điện thoại di động của bạn bất cứ lúc nào, từ bất cứ nơi nào để bạn có thể lên kế hoạch hoạt động mà không phải lo lắng. Các dịch vụ được cung cấp bao gồm giám sát chất lượng không khí (PM2.5, ozon, và nitrogen dioxide), và điều kiện thời tiết (lượng mưa, độ ẩm và nhiệt độ).
 
Tìm hiểu thêm 
Xử lí dữ liệu
Khả năng xử lý dữ liệu của I-Environ nhanh và hiệu quả, sử dụng máy tính đám mây tiên tiến, phần mềm tiên tiến và các thuật toán i-Environ độc quyền của chúng tôi. Thông tin của bạn được bảo mật cao trong môi trường lưu trữ an toàn và có tường lửa và sẽ không bao giờ bán hoặc chia sẻ với bất kỳ ai hoặc bất kỳ thực thể nào.

√ Bản đồ ảnh √ Mô hình bề mặt số (DSM)
√ Chỉnh sửa √ Tính khối lượng
√ Point Clouds √ và hơn thế nữa
√ Chiết xuất đường viền  
Làm thế nào để bạn có ý thức về dịch vụ của chúng tôi?
Thông tin Quyền cho Ứng dụng trên điện thoại di động I-Neighbour của bạn
Nhận báo cáo dự báo chất lượng không khí và thời tiết cũng như mưa.

Thêm các lợi ích của việc cảm nhận môi trường
Luôn luôn Biết
Nó không bao giờ khôn ngoan để không biết những gì đang xảy ra xung quanh bạn và khi nó liên quan đến sức khỏe của bạn, nó là nguy hiểm. Đầu tư tốt hơn là xin lỗi.
Quản lý tình hình
Hãy là người đầu tiên biết các thông tin cập nhật để bạn có thể quản lý tình hình một cách chính xác và thích hợp để có kết quả tốt hơn. Bằng cách điều tra máy bay thường xuyên, các vấn đề và các bất thường khác có thể được phát hiện ở giai đoạn sớm, cung cấp thời gian dư dật để đưa ra biện pháp khắc phục phù hợp.
Chi phí hiệu quả
Chi phí dịch vụ là một phần của một khoản phí cho một số liệu quan trọng nhất mà bạn nhận được sẽ mang lại lợi ích cho bạn. Máy bay không người lái đắt hơn đáng kể so với giám sát máy bay có người điều khiển, huấn luyện viên có người lái và hình ảnh vệ tinh. Ví dụ: Việc kiểm tra tại hiện trường có thể rất tốn kém và tốn nhiều công lao động nếu địa điểm đó lớn, phức tạp và khó tiếp cận. Mặt khác, drone có thể được lập trình để thực hiện kiểm tra định kỳ và thu thập dữ liệu chi tiết bởi chỉ cần 1-2 nhà khai thác.
Đáng đầu tư của bạn
Những máy bay không người lái có thể đưa bạn tới nơi con người không thể đi tới và các chuyên gia như chúng tôi có thể giải thích dữ liệu đã cho bằng một phần nhỏ của chi phí để cung cấp cho bạn một bản báo cáo rất cần thiết cho tất cả.
Chính xác và nhanh
Thời gian và thủy triều không chờ ai cả và sự thay đổi môi trường. Bằng cách cung cấp cho bạn dịch vụ chính xác và nhanh chóng, bạn sẽ nhận được đến dưới cùng của nó trong thời gian không có ở tất cả. Một drone thường mất ít hơn 2 giờ để hoàn thành kiểm tra chất lượng cao và trang web chất lượng cao, trong khi công việc tương tự sẽ mất nhiều ngày bởi nhân viên người lao động và nó có thể cung cấp hình ảnh có độ phân giải cao (cm) được gắn thẻ địa lý từ trên không.
Safer
Việc kiểm tra tại hiện trường có thể là một nhiệm vụ nguy hiểm vì các công trường xây dựng thường bị trượt lở đất, sự mất ổn định về cấu trúc và các rủi ro công nghiệp khác. Bằng cách sử dụng máy bay không người lái, ta có thể thu thập dữ liệu chất lượng cao mà không đưa bất kỳ nhân viên nào có nguy cơ.
Theo dõi Dự án hiệu quả
Sử dụng máy bay không người lái cho phép bạn giám sát ngay tiến độ đào tạo, tiến hành phân tích và đưa ra quyết định nhanh chóng. Trong ngành xây dựng, điều này là rất quan trọng để giữ cho dự án theo dõi và trên cơ sở ngân sách.
Chương trình người mua đi bán lại

Soar High with Pride