การตรวจจับด้านสิ่งแวดล้อมอัจฉริยะ
เมื่อรู้สภาพแวดล้อมของคุณมากทำให้รู้สึกเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน

บริการ i-Environ มีให้โดย:

สภาพแวดล้อมหรือคุณภาพของสิ่งแวดล้อมเป็นเรื่องสำคัญมากในปัจจุบันเนื่องจากมีความสัมพันธ์โดยตรงกับคุณภาพชีวิตและสุขภาพของชาวเมือง การดูแลชุมชนให้มีต่อสิ่งแวดล้อมมากขึ้นการพัฒนาคุณภาพชีวิตจะดีขึ้น ในปีพ. ศ. 2593 ประชากร 70% ของโลกจะอาศัยอยู่ในเขตเมืองและไม่มีความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้องและแม่นยำเกี่ยวกับคุณภาพสิ่งแวดล้อมความเสื่อมโทรมของสิ่งแวดล้อมจะไม่สามารถเกิดขึ้นได้ซึ่งอาจส่งผลกระทบต่อสุขภาพของมนุษย์

i-Neighbor ร่วมมือกับ iRadar Sdn Bhd ซึ่งเป็น บริษัท ที่จัดตั้งขึ้นในปี 2554 โดยกลุ่มนักวิจัยที่มีใจรักซึ่งมุ่งเน้นหลักเพื่อนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการอันล้ำสมัยในด้านการตรวจจับและเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องกับชื่อ i-Environ

iRadar ผ่านช่วงหลายปีที่ผ่านมาของการวิจัยมาพร้อมกับบริการตรวจจับด้านสิ่งแวดล้อมที่ชาญฉลาดซึ่งคุณสามารถสมัครสมาชิกเพื่อให้ข้อมูลที่ถูกต้องที่คุณต้องการเกี่ยวกับชุมชนของคุณหรือเกี่ยวกับตัวคุณและพื้นที่ของคุณ
3 ข้อดีสำคัญของการตรวจวัดสภาพแวดล้อมอัจฉริยะในพื้นที่ที่อยู่อาศัย
คุณลักษณะที่สำคัญเมื่อนักพัฒนาหรือผู้ซื้อเลือกสถานที่สำหรับที่พักอาศัยรวมถึงความเหมาะสมทางกายภาพสำหรับการพัฒนาระยะทางไปยังเมือง / ตลาดความพร้อมของพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจปัจจัยใกล้เคียงเช่นหุ้นในบ้านของโรงเรียนโรงเรียนการดูแลสุขภาพและอื่น ๆ อีกมากมาย .

องค์ประกอบหนึ่งที่สำคัญสำหรับนักพัฒนาและผู้อยู่อาศัยในการให้ความสำคัญกับการประเมินที่อยู่อาศัยคือคุณภาพสิ่งแวดล้อม ขณะที่มีส่วนของน้ำที่อยู่อาศัยเป็นจุดบวกและสามารถเพิ่มมูลค่าของทรัพย์สินได้อย่างมีนัยสำคัญปัญหาด้านสิ่งแวดล้อมอื่น ๆ จะต้องได้รับการเปิดเผยและแก้ไขก่อนที่จะกลายเป็นความเสี่ยงต่อพื้นที่ใกล้เคียง

นักพัฒนาและผู้ซื้อจะได้รับประโยชน์อย่างมากจาก iEnviron ใน i-community ที่ขับเคลื่อนโดย iRadar เพื่อ:
 
เพิ่มมูลค่าของทรัพย์สิน
เนื่องจากมีผลบวกที่ได้รับการสนับสนุนจากข้อมูลที่เชื่อถือได้จะเป็นประโยชน์ต่อนักพัฒนาซอฟต์แวร์และผู้ซื้อ
 
ให้ทั้งสองฝ่ายอยู่ในความปลอดภัย
เนื่องจากเมื่อมีการตรวจสอบจะไม่มีการค้นพบที่แปลกประหลาดซึ่งอาจทำให้ต้นทุนของนักพัฒนาซอฟต์แวร์มีค่าใช้จ่ายและอาจป้องกันความรับผิดต่อค่าใช้จ่ายใด ๆ ที่จำเป็นในการแก้ไขปัญหา
 
บรรลุสถานะเมืองอัจฉริยะ
ซึ่งนักพัฒนาและเจ้าของอาคารสามารถจัดการที่อยู่อาศัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ
i-Environ ทำให้รู้สึกถึงสภาพแวดล้อมด้วยบริการที่เรามีให้:
 
ภาพรวมการสแกนสิ่งแวดล้อม
สำรวจเพิ่มเติม 
 
การประเมินความเสี่ยงด้านสิ่งแวดล้อม
สำรวจเพิ่มเติม 
 
การตรวจสอบคุณภาพอากาศแบบ Realtime
สำรวจเพิ่มเติม 
การประมวลผลข้อมูล
ความสามารถในการประมวลผลข้อมูล i-Environ ทำได้รวดเร็วและมีประสิทธิภาพโดยใช้ระบบคลาวด์ล้ำสมัยซอฟท์แวร์ที่ทันสมัยและอัลกอริทึม i-Environ ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของเรา ข้อมูลของคุณจะถูกเก็บเป็นความลับอย่างยิ่งในสภาพแวดล้อมการจัดเก็บข้อมูลที่ปลอดภัยและมีกำแพงกั้นไฟและจะไม่ขายหรือแบ่งปันกับใครหรือนิติบุคคลใด ๆ

√ แผนที่ภาพถ่าย √ แบบจำลองพื้นผิวดิจิตอล (DSM)
√ Orthomap √ การคำนวณปริมาตร
√ จุดเมฆ √ และอื่น ๆ
√ การสกัดเส้น Contour  
คุณรู้สึกอย่างไรกับบริการของเรา?
ข้อมูลสิทธิใน i-Neighbor Mobile App ของคุณ
ดูรายงานพยากรณ์อากาศและสภาพอากาศเช่นเดียวกับฝน

เพิ่มประโยชน์ของการตรวจจับด้านสิ่งแวดล้อม
อยู่เสมอในรู้
มันไม่เคยฉลาดที่จะไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้นกับคุณและเมื่อใดที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพของคุณก็เป็นอันตราย ลงทุนได้ดีกว่าขออภัย
จัดการสถานการณ์
ให้เป็นคนแรกที่รู้ข้อมูลที่อัปเดตเพื่อให้คุณสามารถจัดการสถานการณ์ได้อย่างถูกต้องและเหมาะสมเพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น เมื่อมีการสำรวจจมูกปกติปัญหาและความผิดปกติอื่น ๆ สามารถตรวจพบได้ในขั้นตอนก่อนหน้านี้เพื่อให้มีเวลาพอสมควรสำหรับการเยียวยาที่เหมาะสม
ประหยัดค่าใช้จ่าย
ค่าบริการเป็นส่วนหนึ่งของค่าบริการสำหรับข้อมูลระดับมืออาชีพที่คุณได้รับซึ่งจะให้ผลประโยชน์แก่คุณ ลูกตุ้มมีราคาแพงกว่าการเฝ้าระวังอากาศยานบรรจุกระสุนปืนรวมทั้งการสอดแนมและการถ่ายภาพดาวเทียม ตัวอย่างเช่นการตรวจสอบไซต์อาจมีราคาแพงและใช้แรงงานมากถ้าไซต์มีขนาดใหญ่ซับซ้อนและเข้าถึงได้ยาก ในทางกลับกัน drone สามารถตั้งโปรแกรมให้ทำการตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอและรวบรวมข้อมูลโดยละเอียดได้เพียง 1-2 ตัวเท่านั้น
คุ้มค่ากับการลงทุนของคุณ
ลูกน้องจะช่วยให้คุณไปถึงที่ที่มนุษย์ไม่สามารถไปได้และผู้เชี่ยวชาญเช่นเราสามารถตีความข้อมูลที่ระบุในส่วนของต้นทุนเพื่อให้ได้รายงานที่คุณต้องการเพื่อให้เข้าใจถึงสิ่งต่างๆทั้งหมด
ถูกต้องและรวดเร็ว
เวลาและน้ำไม่รอมนุษย์และการเปลี่ยนแปลงสภาพแวดล้อม การให้บริการที่รวดเร็วและแม่นยำถูกต้องคุณจะได้รับประโยชน์สูงสุดโดยไม่เสียเวลา เสียงทุ้มมักใช้เวลาน้อยกว่า 2 ชั่วโมงเพื่อให้การตรวจสอบไซต์มีคุณภาพเยี่ยมและมีคุณภาพสูงในขณะที่งานของคนงานจะต้องใช้เวลาหลายวันและสามารถให้ภาพที่มีการกำหนดตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ได้สูง (เซนติเมตร) จากอากาศ
ปลอดภัยมากขึ้น
การตรวจสอบเว็บไซต์อาจเป็นงานที่อันตรายเนื่องจากพื้นที่ก่อสร้างมีแนวโน้มที่จะเกิดแผ่นดินถล่มโครงสร้างที่ไม่เสถียรและความเสี่ยงทางอุตสาหกรรมอื่น ๆ การใช้เครื่องพ่นเครื่องสามารถเก็บข้อมูลที่มีคุณภาพสูงได้โดยไม่ต้องใช้บุคลากรที่มีความเสี่ยง
การติดตามโครงการที่มีประสิทธิภาพ
การใช้เสียงพึมพำช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบความคืบหน้าในการตรวจสอบได้อย่างรวดเร็วดำเนินการวิเคราะห์และตัดสินใจอย่างรวดเร็ว ในอุตสาหกรรมการก่อสร้างสิ่งนี้มีความสำคัญอย่างมากในการรักษาความเป็นไปได้ในโครงการและงบประมาณ
โปรแกรมตัวแทนจำหน่าย

ทะยานสูงด้วยความภาคภูมิใจ

เว็บไซต์ระบบนิเวศ TimeTec Cloud City
© 2024 TimeTec เมฆ Sdn.Bhd สงวนลิขสิทธิ์.