Quét Môi trường
(Thích hợp cho các cộng đồng dân cư, các nhà phát triển và các công ty xây dựng)
Chúng tôi tạo ra các giải pháp hiện đại nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống và cung cấp cuộc sống an toàn và an toàn hơn cho tất cả mọi người. i-Scan triển khai máy ảnh, radar và máy bay không người lái để xác định trong môi trường khó khăn nhất, cung cấp cho thị trường một sự lựa chọn đơn giản, nhanh chóng và an toàn hơn ở ngoài đó. Chúng tôi cung cấp đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm của chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ thiết kế và hỗ trợ kỹ thuật hoàn chỉnh với các giải pháp kỹ thuật để có ý nghĩa về môi trường của chúng tôi.

Khả năng xử lý dữ liệu của chúng tôi nhanh và hiệu quả, sử dụng máy tính đám mây hiện đại, phần mềm tiên tiến và các thuật toán độc quyền của chúng tôi. Thông tin của bạn được bảo mật cao trong môi trường lưu trữ an toàn và có tường lửa và sẽ không bao giờ được bán hoặc chia sẻ với bất kỳ ai hoặc bất kỳ thực thể nào.

Chúng tôi cung cấp các loại dữ liệu tiêu chuẩn bao gồm Bản đồ ảnh, Chỉnh sửa, Đốm Chiều, Ngắt đường viền, Mô hình Mặt số Kỹ thuật số (DSM), Tính toán Khối lượng và nhiều hơn nữa.

Các dịch vụ được cung cấp trong i-Scan bao gồm khảo sát địa hình, xây dựng và kiểm tra kết cấu bên ngoài, và phát hiện lún đất.
i-Scan cho Khu dân cư phát triển
(Thích hợp cho các cộng đồng dân cư)
Báo cáo mẫu

Đây là một giải pháp hiện đại giúp nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng dân cư. i-Scan cho dân cư triển khai các camera, radar và máy bay không người lái để thực hiện việc giám sát trong môi trường khó khăn nhất, cung cấp cho thị trường một lựa chọn đơn giản, nhanh hơn và an toàn hơn ở ngoài đó. Dịch vụ đi kèm với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm có thể cung cấp các dịch vụ thiết kế và hỗ trợ kỹ thuật với các giải pháp kỹ thuật để có thể hiểu được môi trường của chúng tôi. Khả năng xử lý dữ liệu nhanh và hiệu quả, sử dụng máy tính đám mây hiện đại, phần mềm tiên tiến và các thuật toán độc quyền của chúng tôi. Thông tin của bạn được giữ kín trong một môi trường lưu trữ an toàn, có tường lửa và sẽ không bao giờ bán hoặc chia sẻ với bất kỳ ai hoặc bất kỳ thực thể nào.


Chúng tôi cung cấp loại dữ liệu tiêu chuẩn bao gồm:
Bản đồ ảnh Chiết xuất đường viền
Chỉnh sửa Mô hình bề mặt số (DSM)
Point Clouds Tính toán Khối lượng và hơn thế nữa
 
Các dịch vụ được cung cấp trong i-Scan cho các Khu dân cư phát triển bao gồm khảo sát địa hình, xây dựng và kiểm tra kết cấu bên ngoài, và phát hiện sụt lún đất.
Đường dẫn dịch vụ i-Scan một cửa
(cho khu dân cư phát triển)
1
Mẫu Điền đầy đủ của Khách hàng / Yêu cầu Dịch vụ I-Environ
2
Đại diện Môi trường I-Môi trường Gặp gỡ Cộng đồng
3
i-Environ Cung cấp Báo giá
4
Có được sự cho phép của cộng đồng
           
i-Scan là một dịch vụ được đề nghị cho cộng đồng dân cư quan tâm đến việc biết thông tin chi tiết về môi trường xung quanh của họ như cách bố trí địa hình, lún đất, bất kỳ khiếm khuyết nào và vv   5
Nhận được thông quan để bay từ Authority
           
9
Giải thích dữ liệu cho các hành động tương lai
8
Tạo báo cáo (Dựa trên các dịch vụ được yêu cầu)
7
Phân tích và xử lý dữ liệu
6
Thu thập dữ liệu quá trình
i-Scan cho các khu vực phát triển trước
(Thích hợp cho các công ty phát triển và xây dựng)
Báo cáo mẫu

i-Scan sử dụng các kỹ thuật xử lý hình ảnh tiên tiến và kỹ thuật xử lý hình ảnh để cung cấp một giải pháp hấp dẫn cho các nhà phát triển, những người muốn giảm thiểu rủi ro và tối đa hóa lợi nhuận đầu tư cho các dự án phát triển của họ.

Với i-Scan cho các khu vực phát triển trước, i-Environ tạo kế hoạch bay và khởi động một chiếc máy bay để thực hiện các cuộc điều tra trên không với một cái nhìn rộng hơn và ở góc độ khác nhau cho các nhà phát triển đất đai. Nó không chỉ là hình ảnh hoặc video trên không, dữ liệu thu thập bởi drone sẽ được xử lý thành các sản phẩm mong muốn với các phép đo chính xác như:


Mô hình địa hình 3D chính xác Phân tích môi trường
Bản đồ đường chính xác Đánh giá bề mặt cho mô hình thoát nước
Phép tính thể tích đất Góc nhìn cao của tòa nhà cao tầng
Lập bản đồ độ cao Hình ảnh toàn cảnh cho các mục đích tiếp thị
 
Các dịch vụ được cung cấp trong i-Scan dành cho các khu vực phát triển trước bao gồm Giai đoạn Đấu thầu và Điều tra, Giai đoạn Thiết kế, tiến độ xây dựng tại chỗ và bàn giao và duy trì.
Đường dẫn dịch vụ i-Scan một cửa
(cho khu dân cư phát triển trước)
1
Mẫu Điền đầy đủ của Khách hàng / Yêu cầu Dịch vụ I-Environ
2
Nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để hiểu nhu cầu của bạn, đánh giá các trang web
3
i-Environ đề xuất một kế hoạch bay phù hợp và gói dịch vụ
4
Tham gia nhóm dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi cho các hoạt động không người lái
           
i-Scan cũng phù hợp với các nhà phát triển quan tâm đến dịch vụ lập bản đồ và tư vấn trên không cho việc kiểm tra xây dựng công trình, kiểm tra kết cấu, theo dõi các mối nguy hiểm địa lý và nhiều hơn nữa.   5
Tải lên dữ liệu đã thu thập lên máy chủ đám mây được bảo mật của chúng tôi
           
    8
Giải thích dữ liệu cho kế hoạch hành động trong tương lai
7
Nhận Báo cáo Phân tích Dữ liệu và Phân tích thông qua Cổng Khách hàng Trực tuyến
6
Xử lý dữ liệu, phân tích kết quả và tạo báo cáo phù hợp với nhu cầu của bạn
Sử dụng máy bay Không Trục để Kiểm tra Khu vực Thi công
Thanh tra trang web là một công việc tốn nhiều thời gian, tốn công và có nguy cơ cao. Nó có thể rất tốn kém và chưa hiệu quả, tùy thuộc vào sự phức tạp của điều kiện khu vực và khả năng tiếp cận của các khu vực hoặc cấu trúc dưới sự quan sát. Chúng tôi cung cấp dịch vụ không gian chuyên nghiệp cho phép bạn thu thập, lưu trữ, kết hợp và phân tích hình ảnh trên không cho độ phân giải cao để theo dõi và theo dõi dự án. Đây là cách an toàn, nhanh hơn và hiệu quả hơn về chi phí cho việc kiểm tra hiện trường.
Lợi ích của việc sử dụng Drone để kiểm tra:
An toàn hơn: Việc kiểm tra tại hiện trường có thể là một nhiệm vụ nguy hiểm vì các địa điểm xây dựng thường bị trượt lở đất, sự mất ổn định về cấu trúc và các rủi ro công nghiệp khác. Bằng cách sử dụng máy bay không người lái, ta có thể thu thập dữ liệu chất lượng cao mà không đưa bất kỳ nhân viên nào có nguy cơ.

Nhanh hơn: Một drone thường mất ít hơn 2 giờ để hoàn thành kiểm tra chất lượng cao và triệt để, trong khi công việc tương tự sẽ phải mất nhiều ngày bởi người lao động.

Chi phí hiệu quả: Việc kiểm tra tại hiện trường có thể rất tốn kém và tốn nhiều công lao động nếu địa điểm đó lớn, phức tạp và khó tiếp cận. Mặt khác, drone có thể được lập trình để thực hiện kiểm tra định kỳ và thu thập dữ liệu chi tiết bởi chỉ cần 1-2 nhà khai thác.

Theo dõi dự án hiệu quả: Sử dụng máy bay không người lái cho phép bạn giám sát ngay tiến độ đào tạo, tiến hành phân tích và đưa ra quyết định nhanh chóng. Trong ngành xây dựng, điều này là rất quan trọng để giữ cho dự án theo dõi và trên cơ sở ngân sách. Tùy thuộc vào mục tiêu nhiệm vụ của bạn, chúng tôi có thể cấu hình các máy bay không tay và bộ cảm biến trên boong để phù hợp với yêu cầu cụ thể của bạn. Hình ảnh chi tiết cần thiết để phân tích có thể dễ dàng bị bắt. Đây là một cách hiệu quả để kiểm tra trước khi xây dựng, quản lý tài sản và theo dõi tiến độ công việc đào tạo.


Khảo sát trước khi thi công
Với hình ảnh có độ phân giải cao, chúng tôi cung cấp bản đồ địa hình chi tiết cho nhóm dự án xây dựng để thực hiện điều tra điều kiện đất đai, đánh giá tác động môi trường và lập kế hoạch tổng thể dự án.
Quản lý tài sản
Drone có thể được sử dụng để xác định vật liệu xây dựng, thiết bị, đường xá tạm thời và các cấu trúc quan trọng. Các dữ liệu này được đánh dấu theo thời gian và gắn thẻ địa lý cho mỗi chuyến bay và được lưu trữ trong một máy chủ đám mây an toàn để quản lý tài sản.
Theo dõi tiến trình công việc đào tạo
Trong một dự án xây dựng, rất cần thiết để đảm bảo dự án được theo dõi và trên cơ sở ngân sách. Chúng tôi cung cấp báo cáo theo dõi hàng ngày hoặc hàng tuần về tiến độ xây dựng, đo lường khối lượng và lấp đầy, định hình bề mặt đường, phân tích tình trạng độ dốc, phân tích sức khoẻ cấu trúc và nhiều hơn nữa.