ภาพรวมการสแกนสิ่งแวดล้อม
(เหมาะสำหรับชุมชนที่อยู่อาศัยนักพัฒนาและ บริษัท รับเหมาก่อสร้าง)
เราสร้างโซลูชันอันล้ำสมัยเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตและสร้างชีวิตที่ชาญฉลาดและปลอดภัยสำหรับทุกคน i-Scan ใช้กล้องถ่ายรูป radars และ drones เพื่อระบุตัวตนในสภาพแวดล้อมที่ท้าทายมากที่สุดทำให้ตลาดมีทางเลือกที่ง่ายรวดเร็วและปลอดภัยกว่าที่มีอยู่ เรามีทีมงานที่มีประสบการณ์ของเราที่สามารถให้บริการด้านการออกแบบและการสนับสนุนด้านเทคนิคพร้อมโซลูชั่นด้านวิศวกรรมเพื่อให้เข้าใจถึงสภาพแวดล้อมของเรา

ความสามารถในการประมวลผลข้อมูลของเรามีความรวดเร็วและมีประสิทธิภาพโดยใช้ระบบคลาวด์ล้ำสมัยซอฟท์แวร์ที่ทันสมัยและอัลกอริทึมที่เป็นกรรมสิทธิ์ของเรา ข้อมูลของคุณจะถูกเก็บเป็นความลับอย่างยิ่งในสภาพแวดล้อมการจัดเก็บข้อมูลที่ปลอดภัยและมีกำแพงกั้นไฟและจะไม่ขายหรือแบ่งปันกับใครหรือนิติบุคคลใด ๆ

เรานำเสนอประเภทข้อมูลมาตรฐานซึ่งประกอบด้วยแผนที่โฟโตคติเมทัลแผนที่ออร์โธมัพพอยต์ครีเอทการสกัดพื้นผิวดิจิตอล (DSM) การคำนวณปริมาตรและอื่น ๆ

บริการที่นำเสนอใน i-Scan รวมถึงการสำรวจทางภูมิศาสตร์การสำรวจอาคารและโครงสร้างภายนอกและการตรวจวัดการทรุดตัวของแผ่นดิน
i-Scan สำหรับเขตพัฒนาที่อยู่อาศัย
(เหมาะสำหรับชุมชนที่อยู่อาศัย)
รายงานตัวอย่าง

นี่เป็นวิธีการแก้ปัญหาอันทันสมัยเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของชุมชนที่อยู่อาศัย i-Scan สำหรับติดตั้งกล้อง radar และ drones เพื่อทำการเฝ้าระวังในสภาพแวดล้อมที่ท้าทายมากที่สุดทำให้ตลาดมีทางเลือกที่ง่ายรวดเร็วและปลอดภัยยิ่งขึ้น บริการนี้มาพร้อมกับทีมเทคนิคที่มีประสบการณ์ซึ่งสามารถให้บริการด้านการออกแบบและการสนับสนุนด้านเทคนิคพร้อมด้วยโซลูชันด้านวิศวกรรมเพื่อให้เข้าใจถึงสภาพแวดล้อมของเรา ความสามารถในการประมวลผลข้อมูลทำได้รวดเร็วและมีประสิทธิภาพโดยใช้ระบบคลาวด์ล้ำสมัยซอฟท์แวร์ที่ทันสมัยและอัลกอริทึมที่เป็นกรรมสิทธิ์ของเรา ข้อมูลของคุณจะถูกเก็บเป็นความลับอย่างยิ่งในสภาพแวดล้อมการจัดเก็บข้อมูลที่ปลอดภัยและมีกำแพงกั้นไฟและจะไม่ขายหรือแบ่งปันกับใครหรือนิติบุคคลใด ๆ


เรานำเสนอประเภทข้อมูลมาตรฐานซึ่งรวมถึง:
แผนที่ภาพถ่าย การสกัดเส้น Contour
Orthomap แบบจำลองพื้นผิวดิจิตอล (DSM)
จุดเมฆ การคำนวณปริมาตรและอื่น ๆ
 
บริการที่นำเสนอใน i-Scan สำหรับที่อยู่อาศัยที่พัฒนาแล้ว ได้แก่ การสำรวจทางภูมิศาสตร์การสำรวจอาคารและโครงสร้างภายนอกและการตรวจวัดการทรุดตัวของแผ่นดิน
เส้นทางบริการ i-Scan แบบครบวงจร
(สำหรับพื้นที่พัฒนาที่อยู่อาศัย)
1
ลูกค้ากรอก แบบฟอร์ม / ขอบริการ i-Environ
2
ตัวแทน I-Environ พบปะกับชุมชน
3
i-Environ มอบใบเสนอราคา
4
ได้รับอนุญาตจากชุมชน
           
i-Scan เป็นบริการที่แนะนำสำหรับชุมชนที่อยู่อาศัยที่ต้องการทราบข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับสภาพแวดล้อมโดยรอบเช่นรูปแบบภูมิประเทศการทรุดตัวของแผ่นดินข้อบกพร่องและอื่น ๆ   5
รับการกวาดล้างเพื่อออกจากผู้มีอำนาจ
           
9
การตีความข้อมูลสำหรับการดำเนินการในอนาคต
8
การสร้างรายงาน (ขึ้นอยู่กับบริการที่จำเป็น)
7
วิเคราะห์และประมวลผลข้อมูล
6
รวบรวมข้อมูลกระบวนการ
i-Scan สำหรับพื้นที่ที่พัฒนาแล้ว
(เหมาะสำหรับนักพัฒนาและ บริษัท รับเหมาก่อสร้าง)
รายงานตัวอย่าง

i-Scan ใช้เทคนิคการจมูกและเทคนิคการประมวลผลภาพอันทันสมัยเพื่อเป็นทางเลือกที่น่าสนใจสำหรับนักพัฒนาซอฟต์แวร์ที่ต้องการลดความเสี่ยงและเพิ่มผลตอบแทนจากการลงทุนในโครงการพัฒนาของพวกเขา

ด้วย i-Scan สำหรับพื้นที่ที่พัฒนาขึ้นก่อนแล้ว i-Environ สร้างแผนการบินและเปิดตัวเสียงพึมพำเพื่อทำการสำรวจทางอากาศด้วยมุมมองที่กว้างขึ้นและมุมมองที่แตกต่างกันสำหรับนักพัฒนาที่ดิน ไม่ใช่เฉพาะภาพถ่ายทางอากาศหรือวิดีโอเท่านั้นข้อมูลที่เก็บรวบรวมโดยเสียงพึมพัมจะถูกประมวลผลไปยังสิ่งที่ต้องการด้วยการวัดที่แม่นยำเช่น


โมเดลภูมิประเทศ 3 มิติที่ถูกต้อง การวิเคราะห์ด้านสิ่งแวดล้อม
แผนที่รูปร่างที่ถูกต้อง การประเมินพื้นผิวสำหรับแบบจำลองการระบายน้ำ
คำนวณปริมาตรดิน มุมมองสูงของอาคารสูง
การทำแผนที่ระดับความสูง ภาพพาโนรามาเพื่อการตลาด
 
บริการที่นำเสนอใน i-Scan for Pre Developed Area ได้แก่ การเสนอราคาและระยะการสืบสวนระยะการออกแบบความคืบหน้าในการก่อสร้างและการมอบและบำรุงรักษา
เส้นทางบริการ i-Scan แบบครบวงจร
(สำหรับพื้นที่ที่อยู่อาศัยที่พัฒนาแล้ว)
1
ลูกค้ากรอก แบบฟอร์ม / ขอบริการ i-Environ
2
พนักงานที่มีประสบการณ์ของเราจะติดต่อคุณเพื่อทำความเข้าใจกับความต้องการของคุณประเมินเว็บไซต์
3
i-Environ เสนอแผนการบินและแพคเกจบริการที่เหมาะสม
4
ร่วมทีมบริการระดับมืออาชีพของเราเพื่อการดำเนินงานแบบพึมพำ
           
i-Scan เหมาะสำหรับนักพัฒนาที่สนใจในด้านการทำแผนที่และให้คำปรึกษาทางด้านอากาศเพื่อการตรวจสอบสถานที่ก่อสร้างการตรวจสอบโครงสร้างการตรวจสอบทางภูมิศาสตร์และอื่น ๆ อีกมากมาย   5
อัปโหลดข้อมูลที่เก็บรวบรวมไปยังเซิร์ฟเวอร์คลาวด์ที่มีการรักษาความปลอดภัยของเรา
           
    8
การตีความข้อมูลสำหรับการวางแผนปฏิบัติการในอนาคต
7
รับรายงานข้อมูลการประมวลผลและรายงานการวิเคราะห์ผ่านทาง Client Client
6
ประมวลผลข้อมูลวิเคราะห์ผลและสร้างรายงานที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ
การใช้ Drones for Construction Site Inspection
การตรวจสอบเว็บไซต์เป็นงานที่ใช้เวลามากและใช้แรงงานเข้มข้นและมีความเสี่ยงสูง อาจมีราคาแพงและไม่ได้ผลทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความซับซ้อนของสภาพพื้นที่และการเข้าถึงพื้นที่หรือโครงสร้างภายใต้การสังเกตการณ์ เราให้บริการเสียงพึ่งแบบมืออาชีพที่ช่วยให้คุณสามารถรวบรวมจัดเก็บรวมและวิเคราะห์ภาพทางอากาศที่มีความละเอียดสูงสำหรับการติดตามและติดตามโครงการ นี่เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการตรวจสอบสถานที่ที่ปลอดภัยและรวดเร็วกว่า
ประโยชน์ของการใช้ Drone ในการตรวจสอบเว็บไซต์:
ปลอดภัย: การตรวจสอบพื้นที่อาจเป็นงานที่อันตรายเนื่องจากพื้นที่ก่อสร้างมีแนวโน้มที่จะเกิดแผ่นดินถล่มโครงสร้างที่ไม่เสถียรและความเสี่ยงทางอุตสาหกรรมอื่น ๆ การใช้เครื่องพ่นเครื่องสามารถเก็บข้อมูลที่มีคุณภาพสูงได้โดยไม่ต้องใช้บุคลากรที่มีความเสี่ยง

เร็วกว่า: เสียงทุ้มมักใช้เวลาน้อยกว่า 2 ชั่วโมงเพื่อให้การตรวจสอบไซต์มีคุณภาพเยี่ยมและมีคุณภาพสูงในขณะที่งานด้านมนุษย์จะต้องใช้เวลาหลายวัน

ต้นทุนที่มีประสิทธิภาพ: การตรวจสอบสถานที่อาจมีราคาแพงและใช้แรงงานมากถ้าไซต์มีขนาดใหญ่ซับซ้อนและเข้าถึงได้ยาก ในทางกลับกัน drone สามารถตั้งโปรแกรมให้ทำการตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอและรวบรวมข้อมูลโดยละเอียดได้เพียง 1-2 ตัวเท่านั้น

การติดตามโครงการที่มีประสิทธิภาพ: การใช้เสียงพึมพำช่วยให้คุณสามารถตรวจสอบความคืบหน้าในการรื้อถอนงานตรวจสอบและตัดสินใจได้อย่างรวดเร็ว ในอุตสาหกรรมการก่อสร้างสิ่งนี้มีความสำคัญอย่างมากในการรักษาความเป็นไปได้ในโครงการและงบประมาณ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ภารกิจของคุณเราสามารถกำหนดค่าเครื่องตรวจจับและเซ็นเซอร์บนบอร์ดให้เหมาะกับความต้องการเฉพาะของคุณ สามารถจับภาพรายละเอียดที่จำเป็นสำหรับการวิเคราะห์ได้อย่างง่ายดาย เป็นวิธีการที่มีประสิทธิภาพสำหรับการสำรวจก่อนการก่อสร้างการจัดการสินทรัพย์และการติดตามความคืบหน้าของดิน


การสำรวจก่อนสร้าง
ด้วยภาพทางอากาศที่มีความละเอียดสูงเราได้จัดทำแผนที่ภูมิประเทศของพื้นที่โดยละเอียดสำหรับทีมงานก่อสร้างเพื่อทำการสำรวจสภาพดินการประเมินผลกระทบด้านสิ่งแวดล้อมและการวางแผนโครงการโดยรวม
การบริหารสินทรัพย์
Drone สามารถใช้เพื่อระบุวัสดุก่อสร้างอุปกรณ์ถนนชั่วคราวและโครงสร้างที่สำคัญ ข้อมูลเหล่านี้จะถูกประทับเวลาและติดป้ายชื่อทางภูมิศาสตร์สำหรับแต่ละเที่ยวบินและเก็บไว้ในเซิร์ฟเวอร์คลาวด์ที่ปลอดภัยสำหรับการจัดการสินทรัพย์
การติดตามความคืบหน้าของ Earthwork
ในโครงการก่อสร้างเป็นเรื่องสำคัญมากที่จะทำให้แน่ใจได้ว่าโครงการจะอยู่ในงบประมาณและตามงบประมาณ เรามีรายงานการติดตามตรวจสอบประจำวันหรือรายสัปดาห์เกี่ยวกับความคืบหน้าในการก่อสร้างตัดและกรอกข้อมูลปริมาณการวัดพื้นผิวถนนการวิเคราะห์สภาพความลาดชันการวิเคราะห์โครงสร้างทางสุขภาพและอื่น ๆ
เว็บไซต์ของเรา
© 2019 TimeTec เมฆ Sdn.Bhd สงวนลิขสิทธิ์.